Hình ảnh 2 cán bộ chiến sĩ Đội CSGT Tân Sơn Nhất (Phòng CSGT ĐB-ĐS-Công an TP Hồ Chí Minh) là Thượng úy Vũ Đình Nam và Trung úy Đoàn Tấn Phú điều khiển xe mô tô cố thoát khỏi đám ùn tắc giao thông đưa cháu nhỏ bị bệnh vào bệnh viện cấp cứu khiến nhiều người xúc động mạnh.

Chân dung 2 CSGT chở cháu bé 14 tháng tuổi vào bệnh viện khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo đó khoảng 9h30’ ngày 25-6, Thượng úy Nam và Trung úy Phú đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông góc giao lộ Trường Chinh-Tây Thạnh (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) thì nghe tiếng cầu cứu thảm thiết của một người phụ nữ. 

Người phụ nữ tay bế cháu bé mặt tái xanh kêu khóc giữa dòng xe cộ. Hai đồng chí CSGT đã rời chốt sử dụng xe mô tô hú còi dẫn đường dẫn người phụ nữ bế cháu bé vào bệnh viện. 

Tuy nhiên trên đường lúc này bị ùn ứ nghiêm trọng, khi đến đường Phạm Văn Bạch thấy cháu bé trong tình trạng nguy kịch, người phụ nữ lại trong tình trạng hoảng loạn nên Thượng úy Nam và Trung úy Phú đã thuyết phụ người mẹ đưa cháu bé cho mình để 2 cán bộ CSGT dùng xe đặc chủng đưa cháu bé vào bệnh viện. 

Thượng úy Nam điều khiển phương tiện, Trung úy Phú ngồi sau cẩn thận ôm cháu bé 14 tháng tuổi vào lòng và cả 2 nhanh chóng thoát khỏi đám đông đưa cháu bé vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Hình ảnh đẹp này được chia sẻ trên mạng xã hội

Hình ảnh 2 CSGT cố gắng đưa cháu bé vào bệnh viện gây xúc động mạnh với người đi đường. Một số người đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh trên đăng tải trên mạng xã hội và đoạn video clip này nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem và chia sẻ. 

Mọi ngươi đều cảm phục trước hình ảnh của 2 CSGT vì nhân dân phục vụ và dành tặng cho 2 anh nhiều lời lời tốt đẹp: “ấm áp quá! Các anh thân thiện, dễ thương quá!”. 

Được biết, Thượng úy Nam và Trung úy Phú ngoài việc điều tiết tuần tra giao thông còn tham gia vào các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự. Năm 2016, 2 cán bộ chiến sĩ này đã tham gia bắt các đối tượng cướp giật trên đường Hoàng Văn Thụ.

Hồng Nhi