Tới dự có đồng chí Doãn Văn Thắng, trợ lý Chủ nhiệm UBKT TW, Vụ trưởng Vụ 1A, UBKT TW; Trung tướng Hoàng Hữu Năng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an TW và đại diện lãnh đạo các Vụ của UBKT TW, lãnh đạo đại diện Đảng ủy các Tổng cục, Bộ Tư lệnh thuộc Bộ Công an.

Trung tướng Hoàng Hữu Năng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an TW phát biểu khai giảng, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 2012 của Đảng ủy Công an TW đã được tiến hành thuận lợi đúng theo kế hoạch đề ra. Lớp học sẽ trang bị thêm cả về lý luận và thực tiễn, góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ công tác kiểm tra cho học viên đang là cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng tại các đơn vị thuộc Bộ Công an. Đồng thời đây cũng là dịp cần thiết để các học viên trao đổi kinh nghiệm, trở về làm tốt hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng tại các đơn vị.

Lớp bồi dưỡng lần này có 150 học viên là những đồng chí đang làm công tác kiểm tra Đảng chuyên trách của các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an 63 tỉnh, thành phố và 8 Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy

P.H.