Trong hai ngày 13 và 14/1, tại làng Đê Ktu, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, Đoàn lãnh đạo Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật – Bộ Công an do Thiếu tướng Ksor Nham, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật làm trưởng đoàn, phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung úy ChRứ, cán bộ Công an huyện Mang Yang. Thiếu tướng Trần Đình Thu, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cũng đến dự buổi lễ.

Được biết, ngôi nhà được xây dựng với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng, với sự tài trợ chính của Công ty Thăng Long trực thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật. Bên cạnh đó có sự đóng góp của CBCS Công an huyện Mang Yang, các nhà hảo tâm và gia đình đồng chí ChRứ.

Đây là một trong chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/1/1948 - 25/1/2013) và 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2013).

Từ nay, gia đình đồng chí ChRứ đã có mái ấm khang trang, rộng rãi, để gia đình vui vầy chuẩn bị đón Tết đến Xuân về. Đặc biệt, ngôi nhà còn đầy ắp ý nghĩa, vì nó thể hiện tình đồng chí, đồng đội sâu nặng và ấm áp tình làng nghĩa xóm của bà con buôn làng

Mai Anh