Ngày 26/5, hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, đoàn công tác Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Tổng cục IV) do Thiếu tướng Lê Văn Minh, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục IV làm Trưởng đoàn, cùng đoàn công tác Công an tỉnh Nam Định, các nhà hảo tâm, đã về xã Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường, Nam Định thăm hỏi, tặng quà gia đình Thượng tá Ngô Ngọc Lâm, Trưởng Công an huyện Xuân Trường.

Gia đình đồng chí Lâm có 3 con bị nhiễm chất độc da cam/dioxin. Các đồng chí: Thiếu tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng; Trung tướng Lê Quốc Sự, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục IV; Thiếu tướng Lâm Văn Điện, nguyên Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục IV đã tặng quà, thăm hỏi, động viên các cháu.

Thiếu tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng cùng lãnh đạo Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật và đoàn công tác tặng quà các cháu bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Nhiều năm qua, các đơn vị trong Tổng cục IV đã quan tâm, cùng góp sức với xã hội thực hiện nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo các gia đình chính sách, trong đó có các nạn nhân chất độc da cam. Những món quà nhỏ không thể giúp các cháu thoát khỏi bệnh tật nhưng là sự động viên gia đình cùng các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thượng tá Ngô Ngọc Lâm cho biết, nhiều năm qua, những món quà ấm tình đồng chí, đồng đội đã giúp gia đình anh có thêm nghị lực, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, cống hiến cho xã hội, cho lực lượng Công an

Anh Hiếu