Được tin 2 đồng chí bảo vệ dân phố phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình bị thương trong khi làm nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình và lãnh đạo một số phòng chức năng đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 5 triệu đồng cho đồng chí Vũ Quang Minh, trao số tiền 2 triệu đồng cho đồng chí Vũ Văn Huệ.

Lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình trao tiền hỗ  trợ đồng chí bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Vào 20h ngày 17/9, hai đồng chí Vũ Quang Minh và Vũ Văn Huệ cùng Tổ công tác của phường Ninh Sơn đang đi tuần tra, phòng chống các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI.

Trong khi tuần tra, hai đồng chí đã bị chiếc môtô đi cùng chiều xô vào làm ngã ra đường. Đồng chí Minh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu do bị chấn thương tụ máu phía ngoài màng não cứng và thái dương bên trái, đồng chí Huệ bị chấn thương nhẹ nên điều trị tại nhà.

Trong dịp này, Đại tá Hà Văn Lợi, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình và lãnh đạo một số phòng chức năng đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 3 triệu đồng cho đồng chí Trần Đức Quang, Công an viên xóm 5 (xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn), bị thương trong khi làm nhiệm vụ ngăn chặn vụ gây rối trật tự công cộng.    

Linh-Hoa-Bình