Trong thời gian từ ngày 15/8 – 14/9, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ 15 vụ, thu giữ 48.520 gói thuốc lá ngoại các loại. Với thành tích xuất sắc trên, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân.

Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo 389 tỉnh An Giang trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho các cá nhân, tập thể.

Dịp này, Trưởng Ban Chỉ đạo 389 tỉnh An Giang cũng đã tặng giấy khen cho 4 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chống buôn lậu mặt hàng thuốc lá.

Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo 389 tỉnh An Giang trao giấy khen cho 4 cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo 389 tỉnh An Giang mong muốn lực lượng Cảnh sát kinh tế cũng như các lực lượng liên quan sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực để thực hiện tốt hơn nữa công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Quỳnh Như - Mai Phương