Tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội thi

Đại tá Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi, cho biết: Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2020). Những năm qua, công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND luôn được Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an quan tâm chỉ đạo thực hiện, đạt được những kết quả quan trọng.

Một số tiết mục võ thuật biểu diễn đặc sắc tại Hội thi

Bộ Công an đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo nhằm tăng cường công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND, đặc biệt là các Thông tư quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND, góp phần đảm bảo cho công tác điều lệnh CAND sát với thực tiễn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, kỷ luật; tư thế, lễ tiết tác phong, ứng xử có văn hóa của cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng. Hội thi còn nhằm đánh giá kết quả, chất lượng công tác tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật của Công an các đơn vị, địa phương; biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”….

Được biết, vòng loại Bảng thi số 11 có 7 đội gồm, Trường Đại học CSND, Đại học ANND, Cao đẳng CSND II, Cao đẳng ANND II, Trung cấp CSND III, Trung cấp CSND V và Trung cấp CSND VI. Vòng loại Bảng thi số 11 diễn ra trong thời gian 2 ngày 2 và 3-8.

Đức Mừng