Các học viên thi đấu sôi nổi

Thiếu tá Ngô Thanh Sơn, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng CSND II, cho biết: Đây là hoạt động thiết thực của học viên Trường Cao đẳng CSND II chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của học viên đối với các thầy, cô giáo, huấn luyện viên đã giảng dạy, bồi dưỡng, huấn luyện cho các thế hệ học viên trở thành những cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát có đủ đức tài, văn võ phục vụ sự nghiệp bảo đảm ANTT của đất nước.

Các vận động viên đạt thành tích tốt Giải Teakwondo
Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện võ thuật nói chung, võ Teakwondo nói riêng cho học viên Cảnh sát; tạo điều kiện cho học viên rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, nâng cao bản lĩnh, ý chí chiến đấu, kỹ năng tự vệ, tấn công trấn áp tội phạm phục vụ công tác sau khi ra trường. Đồng thời, giúp phát hiện, lựa chọn các học viên có năng khiếu, tố chất làm hạt nhân nòng cốt cho phong trào tập luyện võ thật, cũng như tiếp tục huấn luyện để tham gia các giải thi đấu do Bộ Công an, các đơn vị, địa phương tổ chức.

Được biết, giải đấu với sự tham dự của hơn 100 học viên Trường Cao đẳng CSND II ở 7 hạng cân. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương (gồm 7 vàng, 7 bạc, 11 đồng) cho 25 học viên đạt thành tích cao trong thi đấu.

Đức Mừng