Tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam cho biết, theo chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, đúng ngày 19/5/2013 sẽ chính thức ra mắt kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam mong muốn việc hợp tác,  trao đổi, học tập kinh nghiệm và phối hợp công tác giữa Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và Truyền hình CAND trên nhiều lĩnh vực.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục XDLL CAND, Trung tướng Hữu Ước đã chia sẻ những khó khăn mà kênh truyền hình CAND những ngày đầu phát sóng. Đồng thời, đồng chí Tổng biên tập Truyền hình ANTV cũng chân thành trao đổi những kinh nghiệm từ thực tế hoạt động của ANTV trong việc xây dựng tổ chức bộ máy, nguồn lực tài chính, xây dựng chương trình truyền hình, tổ chức sản xuất và phát sóng các chương trình, đảm bảo tính chuyên biệt, hấp dẫn và không trùng lắp với các kênh truyền hình khác đã có khán giả của Trung ương và các địa phương.

Trung tướng Hữu Ước , Phó Tổng cục trưởng TCXDLL CAND và Thiếu tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và các đại biểu.

Buổi làm việc giữa Ban Giám đốc Trung tâm Phát thanh Truyền hình QĐND và Ban Giám đốc Truyền hình CAND diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và chân tình, mở ra sự hợp tác giữa hai kênh truyền hình trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.  

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã chia sẻ với khó khăn của Truyền hình CAND và mong muốn Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và Tổng cục XDLL CAND, đặc biệt là hai kênh truyền hình Quân đội và Công an có sự ký kết hợp tác, giúp đỡ về kinh nghiệm, phương hướng phát triển và tạo mọi điều kiện giúp nhau trao đổi chương trình, phối hợp chương trình để hai kênh truyền hình Quân đội và Công an vừa đúng, vừa hay, hữu ích và có tác dụng thật tốt trong công tác tuyên truyền chính trị, hấp dẫn để xây dựng thương hiệu, xứng đáng với vị trí và vai trò của QĐND Việt Nam và CAND Việt Nam

Thu Uyên