Phần dự thi trang phục áo dài đặc sắcCác thí sinh trình diễn trang phục CAND

Đại tá, PSG, TS. Võ Hồng Công, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND, Trưởng Ban giám khảo Hội thi, cho biết: Hội thi là nơi gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh nét đẹp hình thể, trí tuệ, tâm hồn của thanh niên Trường Đại học ANND giàu truyền thống. Qua đó, nhà trường cũng phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu sinh viên tài năng của trường đến với các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong và ngoài lực lượng CAND.
Phần thi năng khiếu đặc sắc

“Để đến với đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua vòng sơ loại được diễn ra vào ngày 15/12/2017 với 3 phần thi gồm, nhân trắc học, catwalk và phỏng vấn. Ban Giám khảo đã chọn ra 30 thí sinh (15 nam và 15 nữ) trên tổng số 84 thí sinh đăng ký dự thi để tham gia vòng bán kết. Trải qua đêm bán kết diễn ra vào ngày 21/12/2017, đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất trong 2 phần thi trình diễn trang phục CAND và trình diễn trang phục dạo phố. Đêm chung kết hội thi với các phần thi gồm, năng khiếu, trình diễn trang phục dạ hội và trang phục CAND”, Đại tá Võ Hồng Công, cho biết thêm.

Kết quả Hội thi như sau:

Sinh viên Dương Thị Ngọc Thoa, Lớp DT22 và Phan Hiếu Trung, Lớp D27A (đạt giải Nhất); Phạm Lê Mỹ Linh, Lớp D25D1 và Trần Đức Hiếu, Lớp D25C1 (giải Nhì); Trương Hoàng Phúc, Lớp LT8B3 và Đặng Thị Hồng Thắm, Lớp D25B3 (giải Ba); thí sinh được yêu thích nhất: Lê Thị Hồng Ánh, Lớp LT8B1; trang phục dạ hội đẹp nhất: Dương Ngọc Thoa, Lớp DT22; áo dài đẹp nhất: Phạm Lê Mỹ Linh, Lớp D25D1; tài năng nhất: Phan Hiếu Trung, Lớp D27a.


Đức Mừng – Mạnh Hùng