Bão số 12 đổ bộ vào Việt Nam ngày 4-11 với sức gió hơn 135 km/giờ, là một trong những cơn bão lớn nhất đổ bộ vào khu vực ven biển phía nam Việt Nam trong nhiều năm qua. Cơn bão đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. 

Đảng viên trong chi bộ Báo CAND, cơ quan đại diện báo CAND tại TP Hồ Chí Minh quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt 

Theo Ban chỉ đạo Trung ương phòng, chống thiên tai sáng số người chết do bão số 12 và mưa lũ sau đó đến thời điểm hiện tại đã lên đến 100 người và 18 người mất tích. 

Khánh Hoà có số người chết nhiều nhất với 43 người, Quảng Nam 15 người, Thừa Thiên Huế 11 người, Bình Định 8 người, Quảng Ngãi 5 người, Lâm Đồng 3 người, các tỉnh Quảng Trị, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk cùng có một người chết do bão lũ. Hơn 1.300 tàu thuyền bị chìm, hư hỏng, 3200 căn nhà bị sập, 120.000 căn nhà tốc mái, nhiều tuyến đường bị chia cắt, các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum vẫn còn bị ngập, sạt lở.

Nhân dịp Đại hội chi bộ báo CAND tại TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2020 thành công, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái, cấp ủy chi bộ kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt.  21 đảng viên tại Chi bộ Báo Công an nhân dân tại TP Hồ Chí Minh đã quyên góp được 6,1 triệu đồng.

M.Đức