Vào sáng 16/10, trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến đường Cách mạng Tháng Tám để xử lý vi phạm TTATGT theo kế hoạch. Khi đến ngã tư đường Núi Thành -Cách Mạng Tháng Tám, Trung tá Đoàn Văn Bảy và Thiếu úy Đặng Thành Trung phát hiện một cái ví màu nâu của ai đó đánh rơi trên đường nên dừng xe và gọi một số người đi đường cùng chứng kiến việc mở ví.

Qua kiểm tra, bên trong ví có giấy tờ tùy thân mang tên anh Lê Văn Hậu, 970.000 đồng và một số tiền nước ngoài nên đưa về Đội để chờ xử lý.

Anh Lê Văn Hậu vui mừng khi nhận lại được tài sản và giấy tờ tùy thân bị đánh mất từ Lãnh đạo Đội Tuần tra dẫn đoàn – CATP Đà Nẵng vào sang 23/10.

Sau đó, lãnh đạo Đội TT-DĐ đã liên hệ với phía công ty của anh Hậu trong ngày để trả lại cho người mất, vì lý do công tác nên đến sáng 23/10 anh Hậu mới đến nhận lại giấy tờ và tài sản của mình.

Khi nhận lại được số giấy tờ và tài sản đánh rơi, anh Hậu vô cùng cám ơn Trung tá Đoàn Văn Bảy, Thiếu úy Đặng Thành Trung và tập thể Đội TT-DĐ về hành động đẹp của người chiến sĩ CAND “vì nhân dân phục vụ”

Hoài Thu