Đến dự có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND, đại diện Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, lãnh đạo Công đoàn CAND, các công đoàn cơ sở và hơn 1.000 vận động viên đến từ 30 đoàn tham dự hội thao.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù thời tiết nắng nóng bất thường nhưng Hội thao lần này có chất lượng chuyên môn khá cao khi các đoàn và các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những những trận cầu hay, hấp dẫn.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND trao giải toàn đoàn cho Công đoàn các đơn vị đoạt giải.

Thành công của hội thao lần này không chỉ thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong Bộ Công an, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, mà còn nói lên sự đoàn kết giữa cán bộ, công nhân viên trong các đơn vị Công an, cũng như là dịp để tăng cường hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của đội ngũ những người lao động.

Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang (T45); giải nhì là Công đoàn Học viện an ninh (T31) và giải 3 được trao cho Công đoàn, Công đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát 1 (T38)

Cảnh Vũ