Ngày 21/10/2019

Góc khuất đời công nhân

Công việc đã chiếm gần hết thời gian cả ngày, cả tuần của công nhân. Ngủ là ưu tiên hàng đầu khi có chút thời gian rảnh. Thú vui của công nhân là nằm dài ở nhà trọ xem tivi. Với nam công nhân, nhậu nhẹt đã trở thành một loại hình giải trí, với nhiều hệ lụy. Đây là bức tranh có phần tối màu của một bộ phận công nhân tại TP HCM hiện nay.

Ca sĩ Thái Thùy Linh một mình nuôi con và sáng tạo nghệ thuật

Nỗi day dứt muộn màng

Báo động tội phạm người nước ngoài trên đất Việt

Thế giới cần có quy chuẩn về máy bay không người lái

Hội thi Chung kết “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng tài năng lực lượng CAND”

Ngày 20-10, Lễ khai mạc Hội thi Chung kết “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng tài năng lực lượng CAND” khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Hà Nội. Tới dự và chúc mừng Hội thi có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiện Phụ nữ Việt Nam.

Cuộc khủng hoảng Venezuela và sự thách thức giới hạn đỏ của Mỹ

Hôm 11-9, Mỹ và các nước đồng minh Mỹ Latin đã kích hoạt lại hiệp ước phòng thủ chung khu vực, nhằm ủng hộ Colombia trong bối cảnh căng thẳng leo thang với Venezuela. Liệu Mỹ có sẵn sàng vượt qua “giới hạn đỏ” của mình trong vấn đề này?

Tại sao phải ẩn số lượng like?

Mạng xã hội Lotus: Những lời hứa cho tương lai

Chiến thuật né thuế của Google

Dặm dài hỏa xa

Nhận diện “thầy phán”

Đường xa vạn dặm

Hiên đi qua một con hẻm rất nhỏ và ngoằn nghèo vào đến phòng trọ. Mới hơn bốn giờ sáng, Hà Nội đang mưa, phố xá im lìm. Vài chiếc xe thồ hàng vụt qua màn mưa chỉ đủ khuấy động không gian trong thoáng chốc. Hiên nhận phòng, cảm thấy mệt rũ.

Khi đồng tiền làm tha hóa lương tâm?

Công an tỉnh Hải Dương: Xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng dân

Giải trí đi trước...

Tôn trọng quyền giám sát của người dân

  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều

Những người phụ nữ dệt ước mơ từ sợi lanh

Những sợi lanh tuy nhỏ bé nhưng đã giúp cuộc sống của người phụ nữ dân tộc Mông làm việc tại Hợp tác xã (HTX) dịch vụ tổng hợp nông lâm nghiệp thôn Sà Phìn A (HTX Lanh Trắng) thay đổi từng ngày, từ đó hạn chế tình trạng bạo lực gia đình, buôn bán phụ nữ qua biên giới, bảo đảm an ninh, trật tự và quyền con người.

Mỹ tấn công mạng nhằm vào "hệ thống tuyên truyền" của Iran

Mỹ được cho là đã thực hiện một chiến dịch tấn công mạng bí mật nhằm vào Iran sau vụ tấn công vào các cơ sở dầu mỏ của Saudi Arabia ngày 14-9 mà Riyadh mà Washington đổ lỗi cho Tehran.

Park Hang-seo & Nishino Akira: Hai lát cắt, hai con đường

Trận đấu sắp tới giữa Việt Nam và Thái Lan không chỉ là màn so tài của hai thế lực bóng đá mạnh nhất Đông Nam Á. Trên băng ghế huấn luyện, HLV Nishino Akira một lần nữa phân tài cao thấp với người đồng nghiệp Park Hang-seo.

Những góc khuất trong thị trường cung ứng nước sạch tại TP Hồ Chí Minh

Trong lúc Kết luận của Thanh tra Thành phố xác định, chênh lệch giữa giá mua nước sạch sỉ (bán buôn) với giá bán lẻ rất cao do chi phí trong khâu phân phối, bán lẻ không hợp lý; tỉ lệ thất thoát nước sạch còn khá cao… thì Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) vẫn đề nghị UBND TP Hồ Chí Minh cho phép tăng giá bán lẻ nước sạch và đề nghị này đã được UBND Thành phố đưa ra lấy ý kiến của các sở, ngành liên quan.

Thuê đất công để xây dựng khu thương mại dịch vụ không phép

Ngay sau khi Công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc điều tra, làm rõ khuất tất, sai phạm của dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp xây dựng không phép trên diện tích hơn 22.000m2 ở phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, nhiều thông tin về sai phạm của dự án này đã được hé lộ.