Tại triển lãm này, công chúng sẽ được thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật của những tác giả nổi tiếng như Hà Trí Hiếu, Đặng Xuân Hòa, Phi Phi Oanh, Trần Văn Thảo…

Triển lãm ấn tượng này là hoạt động đầu tiên của trung tâm nghệ thuật đương đại VCCA vừa khai trương ngày 6-6-2017 tại Khu đô thị Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội).  Đây là trung tâm nghệ thuật phi lợi nhuận quy mô lớn, do Tập đoàn Vingroup phát triển và tài trợ toàn phần.

Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) hội tụ những nghệ sĩ, cá nhân và tổ chức cùng hướng đến mục tiêu đóng góp và xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam đương đại. 

Với tổng diện tích lên tới gần 4.000 m² tại TTTM Vincom Megamall – VCCA không chỉ có quy mô lớn nhất mà còn là Trung tâm nghệ thuật độc đáo nhất với không gian trưng bày tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong lòng đất.

VCCA sẽ hoạt động theo chu kỳ 4 mùa, mỗi mùa kéo dài 03 tháng theo từng chủ đề Triển lãm cùng chuỗi hoạt động giáo dục, trải nghiệm nghệ thuật. Khởi đầu hoạt động của VCCA là Triển lãm Tỏa/The Foliage diễn ra từ 6-6 - 6-8-2017.

PV