Ở phần thi này, top 11 thí sinh bước vào phần thi diễn xuất quảng cáo cho sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ với thông điệp “Ngon khó cưỡng” và phải truyền tải được thông điệp này thông qua phần diễn xuất trong vòng 5 giây của mình.

Với kinh nghiệm làm diễn viên lâu năm và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn, Thanh Hằng thể hiện gương mặt rất nghiêm túc và thái độ quyết liệt với team Minh Hằng.

Mâu thuẫn “đối đầu” bắt đầu nhen nhóm khi 2 team của Minh Hằng và Thanh Hằng cùng biểu diễn.

Hầu hết nhóm thí sinh đều không đạt, HLV Thanh Hằng liên tục yêu cầu làm lại. Đến cả Trương Thanh Long, một thí sinh sáng giá, từng xuất hiện với vai trò diễn viên cũng bị Thanh Hằng “chặt chém” không kiêng nể.

Điều này khiến nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” cảm thấy rất khó chịu, cô thể hiện sự buồn bã ra mặt khi chia sẻ về chuyện Thanh Hằng đã quá khắt khe với team mình trong thử thách làm gương mặt đại diện cho sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ.

Trương Thanh Long biểu cảm khi bị Thanh Hằng yêu cầu làm lại phần diễn xuất với sản phẩm

Minh Hằng đã có nhiều kinh nghiệm làm đại sứ thương hiệu của hàng loạt nhãn hàng, xét về độ phủ sóng quảng cáo thì kẻ tám lạng người nửa cân với Thanh Hằng. Gương mặt thương hiệu The Face từng bị phản đối khi mời Minh Hằng vào vị trí HLV, tuy nhiên xét về tiêu chí của chương trình là tìm kiếm những gương mặt đại diện cho nhãn hàng thì Minh Hằng là lựa chọn phù hợp.

Hoàng Yến sẽ làm gì trong tập 6? Đứng ngoài cuộc nhìn “song Hằng” đại chiến hay theo phe ai?

Cùng đón xem tập 6 The Face – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình do nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

An Khang