Tại trường Talent, Thanh Thúy cùng cậu con trai Café đã tham gia các hoạt động cùng các bạn nhỏ người Czech. Bé Café đã hòa nhập rất nhanh cùng các bạn dù bất đồng ngôn ngữ. Thanh Thúy cũng đã chỉ dẫn các bạn nhỏ một số động tác múa cơ bản. “Các em rất vui và Thúy cứ muốn ở lại chơi thêm với các em nhiều hơn. Đặc biệt bé Café không muốn về”, Thanh Thúy chia sẻ thêm.

Thanh Thúy dạy múa cho trẻ em tại Czech.

Thanh Thúy đã có một năm 2016 vô cùng bận rộn, khi sản xuất và phát hành bộ phim “Taxi em tên gì?” thành công, với doanh thu cao vượt mong đợi. Ngay sau đó, cô cùng đạo diễn Đức Thịnh đã bắt tay vào dự án thứ hai “Sứ mệnh trái tim” làm về đề tài mới lạ đó là tình yêu của những người lính trẻ thế hệ 9X. 

Cùng ê kíp của công ty Thiên Phúc, Thanh Thúy và Angela Phương Trinh đã góp phần hỗ trợ quảng bá điện ảnh tại Cannes. Tại đây, Thanh Thúy và đại diện Thiên Phúc cũng đã có nhiều tiếp xúc trao đổi và nhận được những gợi ý hợp tác từ Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Phillipines, Thụy Điển… cũng như nhiều nhà làm phim độc lập quốc tế.

Ngay sau đó, Thanh Thúy cùng đoàn phim “Taxi em tên gì” đã tới Prague để tham gia lễ khai mạc Tuần lễ phim Việt Nam. Năm nay, Cục Điện ảnh đã lựa chọn “Taxi, em tên gì?”, “Quyên”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cho tuần lễ phim này. Đây có thể coi là 3 phim đặc trưng cho 3 dòng chảy phim đang được chú ý và thực hiện nhiều tại Việt Nam.

PV