Sáng ngày 15-12, top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên đã có buổi thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới và giao lưu với lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tại buổi giao lưu, doanh nhân Trần Quí Thanh đã chia sẻ về những giá trị cốt lõi của tập đoàn, tinh thần “Không gì là không thể” và tinh thần dám nghĩ, dám làm, khả năng làm chủ trong công việc. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh tình cảm gia đình chính là nền tảng sâu sắc nhất và vững chắc nhất để các thành viên đi đến thành công, mang đến những giá trị cho tổ chức, cho xã hội.

Các thí sinh tặng hoa cho các diễn giả tham gia chương trình giao lưu khởi nghiệp
Thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới

Trước đó, ngày 14-12, tại buổi giao lưu khởi nghiệp ở trường Đại học Hutech, các nữ sinh được nữ doanh nhân Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về sự phấn đấu, kinh doanh.

Nữ doanh nhân  khẳng định, trong quá trình kinh doanh, quan trọng nhất là giá trị mình mang đến cho người tiêu dùng vì người tiêu dùng. Đối với mọi kế hoạch kinh doanh, khi quyết định làm, dù chúng ta có niềm tin chiến thắng 100% thì thành công chưa chắc được 100%. Nếu chỉ tin 80% thì chúng ta đừng làm. Chúng ta phải chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trước rồi mới bắt tay vào thực hiện”.

Top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Á hậu Huyền My hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trước đêm chung kết
Các thí sinh Hoa khôi sinh viên tại buổi giao lưu khởi nghiệp

Cũng trong các hoạt động của chương trình nhằm chuẩn bị cho đêm chung kết, các nữ sinh đã có buổi tập catwalk, được hướng dẫn và chỉnh sửa từng bước đi, cách tạo dáng, dáng đứng, cách xoay người… sao cho đẹp nhất.

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi diễn ra tối 17-12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử... Ban giám khảo đêm chung kết sẽ có gương mặt thân quen nổi tiếng, cụ thể là nhà báo Nguyễn Công Khế, diễn viên Chi Bảo, Mai Thu Huyền, hoa hậu Ngọc Hân.

PV