Cuộc thi dành cho các công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam và không giới hạn độ tuổi người dự thi. 

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội phát biểu tại lễ phát động

Tác phẩm dự thi là những hình ảnh đặc sắc về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm, cung cấp những kiến thức trực quan, sinh động về an toàn, vệ sinh lao động, phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Lễ phát động có sự tham gia của nhiều đại biểu trong và ngoài lực lượng CAND

Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 ảnh tham dự (nếu là ảnh đơn) và 3 bộ ảnh (mỗi bộ không quá 6 ảnh). Ảnh dự thi gửi về địa chỉ: báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội hoặc email:vicuocsongbinhyen.nhn@gmail.com trước ngày 23-9.

Dự kiến, lễ công bố trao giải thưởng và triển lãm ảnh sẽ được tổ chức tại Nhà triển lãm số 45 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 3 đến ngày 6-10.

 Giải thưởng của cuộc thi gồm 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 2 giải Nhì trị giá 7 triệu đồng/giải, 3 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải và 10 giải Khuyến khích, các giải phụ được trao cho các bức ảnh có lượt like nhiều nhất mỗi tháng.


N.Hoa