Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ đảm nhận vị trí mở màn với thiết kế gợi cảm. Những người mẫu nữ bước đi những bước chân dứt khoát, mạnh mẽ trên nền nhạc dồn dập. Toàn bộ những thiết kế trong BST này đều mang một màu da bò thống nhất. Với lối trang điểm ấn tượng nhấn mạnh vào đôi môi màu tím thâm, các người mẫu với thần thái chuyên nghiệp đã thực sự làm sáng bừng sân khấu.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thuỳ xuất hiện với vị trí vedtte đã thực hiện cú kết màn bùng cháy và bốc lửa với váy hai dây hở bạo, áo choàng da lộn, khăn lông với tông môi trầm sexy như muốn đốt cháy sân khấu với thần thái tự tin, mạnh mẽ và những sải bước dứt khoát của mình. 

Mâu Thủy.
Hoàng Thùy.

BST “Desert Storm – Bão Sa Mạc” được lấy cảm hứng trong chuyến đi từ L.A tới Las Vegas, ở nơi đó, NTK Đoàn Thu Hoà và êkip sáng tạo của thương hiệu thời trang 21Six đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng cũng đầy thách thức khi đối mặt với cái khắc nghiệt của thiên nhiên khi đoàn đi qua một hoang mạc rộng lớn. 

Những trải nghiệm thực với thời tiết nắng nóng lên tới 50 độ, những cơn bão cát sa mạc dữ dội và những đợt sóng cát mềm mại đã thôi thúc cô cùng êkip sáng tạo 21Six lên ý tưởng và từng bước hoàn thiện BST này. 

Với BST “Desert Storm by Sandy Đoàn”, thiên nhiên hùng vĩ và khắc nghiệt cũng sẽ được tái hiện lại qua mỗi thiết kế ấn tượng. Những đụn cát, những đợt sóng cát chảy, động và thực vật của sa mạc sẽ được tái hiện qua những đường cắt may và xử lý kiểu dáng thiết kế trên 4 chất liệu cơ bản Lụa, Voile, Dạ và Lông. 

Các điểm nhấn trang phục được thể hiện bởi các chi tiết xếp ly, dập oze và tua dua và hàng loạt các phụ kiện như đồng hồ FENDI, Kính Linda Farrow, Túi Chistian Louboutin,... 

Đáng chú ý hơn cả là kỹ thuật sử dụng chất liệu dạ giống như một ẩn ý về hành trang của người phụ nữ độc lập, luôn biết chăm sóc và tự lo cho bản thân mình thì Lụa và Voile lại khai thác góc cạnh mềm yếu, nữ tính của người phụ nữ cũng như một thông điệp về nguồn cảm hứng của 21Six : Một Las Vegas giữa sa mạc nhưng vẫn xa hoa, mỹ lệ và đầy chất vương giả mỗi khi đêm xuống

Cốc Vũ