Ban Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 8 “Tôi yêu Việt Nam” cho biết, tính đến đầu tháng 3-2018, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 1.100 tác phẩm ảnh dự thi với các đề tài phong phú, đa dạng từ khắp các vùng miền trên cả nước; trong đó nhiều bức ảnh thể hiện những góc nhìn mới lạ, giàu tính sáng tạo và nghệ thuật.

Ngoài ra, với việc đổi mới hình thức dự thi thông qua trang web http://anhnghethuatdulich.com/; cuộc thi ảnh lần thứ 8 năm nay đã nhận được sự tham gia của một số tác giả là người nước ngoài, mang đến những màu sắc mới mẻ cho cuộc thi. Tổng cộng đã có hơn 220 tác giả đăng ký và gửi ảnh dự thi.

Ban Tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo nghệ sỹ nhiếp ảnh, du khách, những người yêu thích du lịch và nhiếp ảnh trong và ngoài nước. 

Thời gian nhận ảnh đến trước 23h59 ngày 10-6-2018. Các thông tin về cuộc thi sẽ được liên tục cập nhật tại trang web dự thi http://anhnghethuatdulich.com/ và trang tạp chí điện tử của Tạp chí Du lịch http://www.vtr.org.vn/.


Trân Trân