Không gian nghệ thuật này với sự kiện phiên chợ Vintage Art có tên gọi “Bohemian Street” (Con đường Bohemian), diễn ra trong 2 ngày 12và 13-11 tại quần thể Sao Mai, số 98, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Tại không gian "Bohemian Street" này, các bạn trẻ Thủ đô, và không ít du khách nước ngoài cùng háo hức dạo bước thưởng lãm, mua sắm, ngắm nghía những thứ đồ nhỏ xinh “đẹp, độc, hiếm, dị ” được trưng bày tại 60 “nhà lều” mang hơi thở tự do đầy màu sắc Bohemian. 

Trang phục đậm phong cách Bohemian.

Và đặc biệt, tại sự kiến độc đáo này, các bạn trẻ, những tín đồ yêu thích phong cách thời trang Bohemian, yêu lối sống Boho sẽ có cơ hội giao lưu, tham gia các workshop làm đồ Bohemian để thỏa sức sáng tạo trong không gian đậm chất nghệ thuật, được nghe các chuyên gia tư vấn về phong cách Bohemian, có cơ hội tập làm một fashionista và thưởng thức chương trình biểu diễn thời trang Bohemian đầy phóng túng cùng các nhà thiết kế trẻ đến từ Học viện thời trang London. 

Một góc lều đặc trưng phong cach Bohemian.
Ngoài ra, theo Ban tổ chức Vintage Art, trong chương trình hoạt động ngày chủ nhật tại sự kiện độc đáo này, rất nhiều trò chơi dân gian như: nhảy dây, chơi chuyền, nhảy lò cò, chơi chắt, chơi ô ăn quan, nhảy sạp... sẽ diễn ra, tạo nên sân chơi nghệ thuật đầy hấp dẫn cho giới trẻ Hà thành.
Những thứ đồ "đẹp, độc, dị " đúng chất Bohemian.
Tâm Phạm