Tại buổi tọa đàm, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa chia sẻ có rất nhiều cách nói về thành công trong cuộc sống. “Nhưng tôi nghĩ hôm nay chúng ta cần hiểu thành công để làm gì thay vì thành công là gì. 

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần có trí tuệ hiểu biết, phải biết gắn kết thành công với trí tuệ hay hạnh phúc. Nếu không có nền tảng hạnh phúc, hay đúng hơn là hiểu biết về nguyên nhân của hạnh phúc, chúng ta sẽ không thể có thành công vững bền.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Bên cạnh tọa đàm, chương trình cũng diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm tủ sách “Sống hạnh phúc”, gồm các bộ sách: Sức mạnh tình yêu thương; Giác ngộ mỗi ngày; Hạnh phúc tại tâm; Nghệ thuật sống an lạc; Hành trình tâm linh siêu Việt… Đây là kho tri thức giáo pháp nhưng gần gũi, mang hơi thở cuộc sống và thời đại, giúp bạn đọc nhận biết các kỹ năng sống.

Trong hành trình đến Việt Nam lần này, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa cũng sẽ tiếp nối chương trình Pháp hội cầu nguyện quốc thái dân an tại Miền Nam, bắt đầu từ chùa Vĩnh Nghiêm (TP. Hồ Chí Minh) vào các ngày 28-29/3, với các hoạt động giảng pháp, truyền quán đỉnh và thiện hạnh “Ngừng thờ ơ hay ngừng thở” để khuyến khích mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Thảo Thảo