Chương trình hội tụ các ngôi sao nổi tiếng của hai nước như Ailee, Min (Hàn Quốc); ca sĩ Hương Tràm, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn (Việt Nam).
Thông qua các tiết mục nghệ thuật mang đậm nét truyền thống và đương đại, các nghệ sĩ đã giới thiệu tới công chúng nhữngnét đặc trưng của hai nước cũng như sự tương đồng trong văn hoá và xu hướng phát triển nghệ thuật nói chung, âm nhạc nói riêng của Việt Nam, Hàn Quốc. 

Ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc Ailee tham gia biểu diễn trong đêm nhạc hội. 

Đặc biệt trong đêm đại nhạc hội, khán giả được thưởng thức tài năng của nghệ sĩ piano nổi tiếng Yiruma qua các bản nhạc mang màu sắc tươi vui cũng như ý nghĩa đề cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia. 

Ngoài phần biểu diễn trong khán phòng Nhà hát Lớn, các nghệ sĩ còn biểu diễn trước Quảng trường Cách mạng tháng Tám, thu hút sự quan tâm thưởng thức của đông đảo khán giả.

Trước khi chương trình đại nhạc hội bắt đầu, các nghệ sĩ cũng đã tham gia giao lưu cùng báo giới Việt Nam. Nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Ailee cho biết cô rất vui khi được mời tới biểu diễn lần này ở Việt Nam và đang lên kế hoạch cho một chương trình biểu diễn riêng tại đây. 

Ailee tâm sự, cô yêu mến Việt Nam và đặc biệt yêu thích ẩm thực Việt Nam, nhất là các món bánh xèo, phở.

H.Chi