Sau chuỗi chương trình tôn vinh những chân dung âm nhạc gạo cội trong nền âm nhạc Việt Nam, nhà sản xuất chuỗi chương trình In the spotlight vừa công bố tới báo giới và người hâm mộ một series chương trình mới mang tên In the spotlight Contemporary, nhằm mục đích giới thiệu chân dung âm nhạc của các nghệ sỹ trẻ đương đại, với concert mở màn diễn ra vào ngày 24-11-2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

Tâm điểm đầu tiên của series phiên bản mới này chính là NGỌT, ban nhạc bao gồm 4 chàng trai đến từ Hà Nội - đang là một trong những cái tên hot nhất trong cộng đồng Indie tại Việt Nam.

Chương trình sẽ bao gồm những sáng tác nổi tiếng nhất đã phát hành của Ngọt như: Em dạo này, Không làm gì, Cá hồi, Khắp xung quanh, Xanh, … Nhưng bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho fan hâm mộ của Ngọt.

Với series Contemporary lần này, ekip sản xuất chuỗi chương trình In the spotlight muốn tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của âm nhạc nói riêng và sáng tạo nghệ thuật nói chung đối với đời sống của giới trẻ. Việc lựa chọn các nghệ sỹ Indie làm “Nghệ sỹ tâm điểm” không nằm ngoài những tôn chỉ và mục đích của ekip trong việc hướng đến Chân – Thiện – Mỹ, góp phần tôn vinh và lan tỏa những giá trị nghệ thuật đích thực đến cho đông đảo công chúng ở nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp khác nhau.

Với mong muốn được tiếp cận đông đảo công chúng, mức vé của đêm diễn cũng được nhà tổ chức cân nhắc để ở mức vừa phải, từ 300-500-800…. và cao nhất là 2.000.000 đồng.

PV