Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 (Miss International) sẽ được tổ chức từ ngày 25-10 đến ngày 12-11 tại Nhật Bản. Đây là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. 

Tham dự cuộc thi, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Năm 2019 đánh dấu cuộc thi bước vào tuổi 59.

Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco và đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tặng hoa chúc mừng Á hậu Nguyễn Tường San. 

Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp như: Á hậu Thúy Vân, Á hậu Thùy Dung, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên...

Năm nay, đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Tường San – Á hậu Miss World Việt Nam 2019. Cô sinh năm 2000, cao 1m71, số đo ba vòng 82 – 62 – 95. Tường San hiện là sinh viên trường Đại học RMIT Việt Nam.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Á hậu Tường San.

Với chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp tiêu chí cuộc thi, Tường San được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Á hậu Tường San sở hữu số đo ba vòng chuẩn.

Cô thể hiện quyết tâm: “Sau cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, tôi nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, tôi sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình để chinh chiến trên đấu trường nhan sắc này, mang lại thành tích tốt nhất cho nước nhà”.


Quỳnh Nga