Ngày 25-5, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, vào ngày 11-5, chị Phạm Thị T (23 tuổi ở quận Ngũ Hành Sơn) đến Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Sơn Trà) trình báo về việc mình bị một nam thanh niên hiếp dâm trước đó một tuần. Nhận định đây là vụ án nghiêm trọng, các điều tra viên nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Theo nạn nhân T cho biết: Chị T thường xuyên lên mạng Zalo tìm bạn để làm quen trò chuyện. Khoảng 1 tháng trước, chị được một thanh niên có ảnh đại diện rất bảnh trai với nickname “Muontain” kết bạn làm quen.

Nhờ ảnh đại diện rất bảnh trai và nickname “Muontain” trên Zalo, đối tượng Sơn đã kết bạn làm quen với nhiều nạn nhân nữ để lừa tình

Sau một thời gian tán tỉnh, gã thanh niên có nickname “Muontain”  đã cho biết hắn tên thật là Sơn và đang là hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên đi nhiều nơi. Sơn lòe với chị T bằng những bức ảnh có nơi mình từng đến để khoe mẽ với người đẹp. Ngoài ra, Sơn còn tỏ rỏ mình là công tử nhà giàu bằng việc trưng những bức ảnh đang ăn sang chảnh tại nhiều nhà hàng sang trọng ở Đà Nẵng và những xế hộp xin Sơn dùng để đi lại …

Sơn ngỏ ý muốn được gặp gỡ, chị T. đã đồng ý. Tối 5-5, Sơn lại đến chở chị bằng ô tô Innova, sau đó chở chị T dạo quanh một số con đường trong thành phố, sau đó lên đỉnh Sơn Trà ngắm buổi đêm.

Khi đi được nửa đường, Sơn đóng hết cửa xe, rồi thực hiện hành vi đồi bại. Khi bị chị T. chống cự, Sơn đã dùng đèn pin có tiếng giống roi điện để đe dọa. Vẫn chưa hết, gã còn dùng điện thoại chụp lại cảnh khỏa thân của nạn nhân. Sau khi thỏa mãn, Sơn lấy điện thoại của chị T. xóa hết tất cả các cuộc hội thoại với nạn nhân để xóa dấu vết.

Qua xác minh, điều tra, cơ quan Công an xác định thủ phạm chính là Ông Hùng Sơn (27 tuổi ở phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ. Khi được triệu tập lên cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận bằng thủ đoạn trên, hắn đã lừa và hiếp dâm, sau đó dùng điện thoại chụp ảnh khỏa thân của nạn nhân để khống chế.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà cho biết, vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Sơn về hành vi hiếp dâm. Công an quận Sơn Trà đề nghị, ai là nạn nhân của Sơn có thể liên hệ qua số điện thoại 05113.844.529 để trình báo sự việc.


Hoài Thu