Như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 22h30 ngày 4-4, anh T.T.D. (25 tuổi), trú tại xóm Đồng Cầu, xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị 5 vết thương trên người.

Khi anh này đang được các bác sỹ sơ cứu thì bất ngờ một nhóm đối tượng xông vào phòng cấp cứu đuổi đánh, chém vào đầu và tay nạn nhân. Quá trình điều tra, bước đầu Công an TP Thái Nguyên làm rõ nguyên nhân của sự việc trên là do giữa anh D. và nhóm đối tượng có mâu thuẫn trong quan hệ tình ái.

Trước đó, khoảng 20h ngày 4-4, hai nam thanh niên (hiện chưa xác định nhân thân, lai lịch cụ thể) chở nhau trên xe máy đến phòng trọ chị H.T.T. (16 tuổi), trú tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở trọ tổ 22 phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên để tìm anh D. (bạn trai của chị H.T.T.).

Hiện trường vụ việc (Ảnh cắt từ video).

Tại đây các đối tượng gọi anh D. ra nói chuyện, do một trong hai người và anh D. cùng có quan hệ tình cảm với chị H.T.T. nên đã xảy ra mâu thuẫn. Các đối tượng đã lao vào đấm đá anh D. Về phần anh D. đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào chân một đối tượng rồi chạy đến Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên băng bó vết thương.

Cay cú, đối tượng này đã gọi điện cho đồng bọn (3 đối tượng khác) kéo đến bệnh viện, gọi anh D. ra quán bia gần đó rồi đánh anh này bị thương. Đến khi anh D. bỏ chạy vào bệnh viện để khám thì nhóm này vào theo, gây gổ, hành hung.

Công an TP Thái Nguyên sau đó đã triệu tập hai đối tượng để làm rõ sự việc, 3 đối tượng còn lại đã bỏ trốn.

Ngày 6-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên đủ căn cứ ra lệnh bắt khẩn cấp đối với một đối tượng, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc để xử lý nghiêm trước pháp luật, ổn định dư luận.

An Quỳnh