Khoảng tháng 7-2019, qua công tác nắm tình hình, Phòng CSHS phát hiện đường dây gái gọi trên địa bàn TP Vinh. Cầm đầu đường dây là Hồ Thị Thúy Hằng.

Có sẵn ngoại hình và nhiều mối quan hệ với các “dân chơi” nên Hằng đã chiêu mộ những “chân dài” có khuôn mặt khả ái đầu quân cho đường dây môi giới mại dâm của Hằng. Những cô gái mà Hằng nhắm tới từ độ tuổi 18-25 tuổi thích ăn chơi, đua đòi.

Tú bà Hồ Thị Thúy Hằng  SN2001 đã "khởi nghiệp" bằng nghề môi giới mại dâm.

Sau khi tuyển được “đào”, Hằng thường xuyên chỉ đạo các cô gái ăn mặc gợi cảm chụp ảnh đăng lên zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và “điều đào” đến phục vụ. 

Chi phí cho mỗi lần đi khách trung bình từ 2 triệu đồng/lần. Đối với những “đào” có khuôn mặt xinh xắn nổi bật thì giá cả phải 4 triệu đồng trở lên. Ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn có sử dụng các loại ma túy tổng hợp.

Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ “sex tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách hàng chi từ  hơn 1.000.000 đồng. Ngoài ra, Hằng còn “cắt phế” của các cô gái, tùy từng dịch vụ, lấy phần trăm khác nhau. 

Chiều 30-7, qua công tác điều tra, nắm được thông tin Hằng vừa thực hiện giao dịch với khách hàng tổ chức mua bán dâm tại khách sạn trên địa bàn TX Cửa Lò. Theo đó, vào lúc 13h30 cùng ngày, tại 2 phòng của khách sạn, Tổ công tác đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng.

Trong lần “đi khách” này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách hàng trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền mua bán dâm là 8 triệu đồng cho 2 cô gái. Từ lời khai của các đối tượng, chiều cùng ngày, Ban chuyên án đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại dâm

Ngày 8-8, Cơ quan CQCSĐT Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Thị Thúy Hằng về tội “Môi giới mại dâm” theo điều 328 BLHS.

Quỳnh Trang