Ngày 3-1, Đại tá Đặng Chinh Thưởng, Trưởng Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị mới phá 2 ổ chứa gái mại dâm, bắt giữ 2 đối tượng.

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Vào ngày 24-12-2017, Ban chuyên án đã bắt quả tang bốn đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại nhà số 154 đường Ngô Quyền, quận Ngô Quyền, và bắt giữ chủ chứa ổ mại dâm này là Nguyễn Thị Hạnh, 57 tuổi, ĐKTT, 9A/42 phường Lam Sơn, quận Lê Chân điều hành, thu giữ các tang vật liên quan.

Tiếp đến ngày 26-12, tại số 38 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang Ban chuyên án tiếp tục bắt giữ Đinh Thị Kim Hồng, 49 tuổi, ĐKTT 79 Bùi Thị Tự Nhiên, phường Đông Hải 1 quận Ngô Quyền, khi thị đang tổ chức cho 1 đôi nam nữ mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận đi thuê nhà sau đó tìm cách móc nối với một số cô gái trẻ (hầu hết là người ở các tỉnh khác đến Hải Phòng làm thuê nhưng lại ham ăn chơi) để môi giới bán dâm cho khách có nhu cầu. Thường sau khi tìm được “khách”, Hạnh và Hồng tổ chức cho mua bán dâm ngay tại nhà của chúng thuê. Mỗi lần các “má mì” này trực tiếp thu của khách mua dâm 200.000 đồng/lượt.

Ngày 3-1-2018  CAQ Ngô Quyền đã tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Thị Hạnh và Đinh Thị Kim Hồng về tội “Chứa mại dâm”, để hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Thịnh