Ngày 21-5, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đang điều tra làm rõ và truy xét nhóm đối tượng cầm hung khí xông vào nhà bà N.T.N.V (44 tuổi, ngụ nhà số 7, đường số 7, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân) đánh chém và đập phá tài sản khiến 4 người trong nhà bà V bị thương tích.

Hai trong số 4 nạn nhân và chiếc xe tay ga bị phá hỏng.

Theo đó khoảng 21h30’ ngày 19-5, bà V cùng ông Đ.X.L (46 tuổi), Đ.N.T (51 tuổi), N.Đ.M (61 tuổi) đang ngồi ăn tối trong nhà thì bất ngờ có một nhóm hơn 10 đối tượng, mặt mày dữ tợn, xăm trổ khắp người cầm hung khí, dùi cui điện, gậy sắt lao vào tấn công. Ngoài gây thương tích cho 4 người trong gia đình bà V, nhóm đối tượng này còn đập phá một số tài sản, trong đó có chiếc xe tay ga hiệu AirBlade.

Sau khi đánh đập mọi người trong nhà nhóm này còn cắt dây điện, đuổi cả những người trong gia đình ra ngoài và lấy đi chiếc Iphone và 1 chiếc Ipad. Khi nhóm người này bỏ đi cả gia đình bà V mới dám vào bệnh viện chữa trị.

Bà V cho hay, gia đình bà V thuê căn nhà nay của bà T.T.M.H (ngụ quận 7) và trong thời gian sinh sống ở đây gia đình bà V không xích mích với ai. Trước khi bị tấn công, ngày 4-5, gia đình bà V cũng bị nhóm người này đến đe dọa.

Hàn Phi