Ngày 2-11, Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các tổ nghiệp vụ thuộc Công an TP Hồ CHí Minh điều tra làm rõ và truy xét đối tượng gây ra cái chết cho anh Nguyễn Minh Phương (37 tuổi, ngụ Bình Tân) sau va quẹt giao thông.

Theo đó khoảng 10h ngày 31-10, anh Phương điều khiển xe máy lưu thông đến giao lộ Trần Hưng Đạo-Đỗ Ngọc Thạch, phường 14, quận 5 thì xảy ra va chạm giao thông với một nam thanh niên điều khiển xe tay ga hiệu Vision.

Sau khi kiểm tra thấy phương tiện và người không bị xây xát gì anh Phương bỏ đi. Tuy nhiên nam thanh niên trên không bỏ qua vụ việc mà tăng ga đuổi theo anh Phương và ép anh Phương vào lề. Hai bên xảy ra cự cãi, nam thanh niên trên đã dùng dao bấm đâm anh Phương trọng thương rồi bỏ chạy.

Dù bị thương nhưng anh Phương vẫn cố giữ xe của nam thanh niên này lại thì bị nam thanh niên trên kéo đi một đoạn dài đến trước số 21, đường Dương Tử Giang, phường 14, quận 5. Anh Phương ngã bất tỉnh dưới đường được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đến 18h cùng ngày đã tử vong.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, nam thanh niên gây án sau khi thoát khỏi anh Phương đã tháo chạy về hướng chợ Kim Biên. Công an quận 5 đã trích xuất hình ảnh camera ở tuyến đường này để nhận diện người gây án.


Hàn Phi