Thông tin ban đầu cho biết, vào tầm 23h đêm 31-12-2017, một số người dân ở gần tiệm hớt tóc – massage Ngọc Khánh tình cờ nhìn thấy những dấu hiệu bất thường bên trong cửa tiệm. Khi bước vào bên trong, một người dân hoảng hốt nhìn thấy nhân viên Nguyễn Thị Thanh H. (18 tuổi, trú ở tổ 3, thôn Phú Vinh, xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang) đã tử vong trong tình trạng khỏa thân, trên cố có một vết cắt sâu, máu loang chảy xuống nền nhà.

Tiệm hớt tóc – massage Ngọc Khánh, nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Ngay sau khi nhận được nguồn tin, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa và Công an TP Nha Trang khần trương tiếp cận hiện trường để khám nghiệm, thu thập dấu vết có liên quan, đến 1h sáng ngày 1-1-2018, thi thể nạn nhân đã được chuyển lên xe ô tô đưa về nhà đại thể của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để khám nghiệm tử thi.

Trong buổi sáng cùng ngày, các mũi trinh sát hình sự, điều tra viên dày dạn kinh nghiệm đã được huy động vào cuộc triển khai các biện pháp nghiệp vụ, ráo riết truy xét hành tung hung thủ gây án với quyết tâm khám phá trong thời gian sớm nhất.

Hữu Toàn