Hiện trường vụ việc (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội facebook từ tối 27-11, ghi hình nam thanh niên tên T. (ngụ Bình Dương) bị nhóm người dùng dao, mã tấu đánh chém gục tại chỗ trên đường Lê Văn Tách (khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương).  Khi T. nằm gục xuống đường nhóm người kia vẫn chém liên tiếp.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào đêm 27-11, tại đường Lê Văn Tách (khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An). Thời điểm trên, T. đậu xe máy ở trước quán cà phê thì bị bảo vệ của quán nhắc nhở rồi dẫn đến xô xát. Sau đó, nam thanh niên này xông vào đánh bảo vệ, và gọi điện kêu thêm người đem hung khí tới quán để đánh tiếp. Thời điểm này, nhiều thanh niên khác được người của quán cà phê gọi đến mang theo hung khí đến đánh trả nhóm của T.

Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm làm náo loạn cả khu vực. Nhóm người trong quán cà phê đã rượt đuổi, đánh và chém nhóm của nam thanh niên đậu xe trước quán rất dã man. Sau khi chém gục T, nhóm người nói trên kéo lê nạn nhân vào lề đường rồi bỏ đi trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

C.Bình