Vào khoảng 18h ngày 17-4, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên và Công an thành phố Hưng Yên bắt quả tang và khám xét khẩn cấp người và nơi ở đối với Phạm Văn Độ, SN 1972, ở số nhà 47 đường Đằng Giang, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên.

Đối tượng Phạm Văn Độ.

Quá trình khám xét, tổ công tác thu giữ tại chỗ 1 máy fax, 2 điện thoại di động, 2 ipad, 280 triệu tiền mặt, 1 xe ô tô Honda CRV cùng một số vật chứng có liên quan.

Trong ngày Độ bị bắt quả tang, có 22 thư ký đã chuyển bảng tổng hợp số lô, số đề qua zalo cho Độ với tổng số tiền giao dịch trị giá gần 900 triệu đồng.

Một số đối tượng trong vụ án

Cùng thời điểm đó, các tổ công tác khác của 3 đơn vị đã đồng loạt tiến hành kiểm tra và khám xét khẩn cấp nơi ở của 8 đối tượng khác có liên quan đều ở thành phố Hưng Yên, thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến việc ghi và nhận lô đề cùng số tiền hơn 270 triệu đồng.

Độ chính là chủ đề và là đối tượng cầm đầu trong đường dây. Hàng ngày, Độ nhận các bảng tổng hợp số lô, đề qua tin nhắn zalo của hàng chục thư ký với số tiền giao dịch trên dưới 1 tỷ đồng.

Vật chứng thu giữ trong vụ án

Quá trình điều tra, mở rộng vụ án, ngày 19-4, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các đơn vị tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và triệu tập 8 thư ký trong đường dây của Độ lên làm việc.

Phương Huyền