Sáng 1-8-2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã bắt tạm giam 6 đối tượng (có tuổi đời từ 20 đến 44) về hành vi cố ý gây thương tích gồm: Nguyễn Phi Vũ, Trần Văn Trường, Lê Minh, Trần Minh Hậu, Huỳnh Thanh Tùng, Ngô Văn Cường cùng tạm trú huyện Phú Quốc.

Trước đó, vào 13 giờ ngày 15-7 do tranh giành quyền bảo kê tụ điểm đá gà ăn tiền ở ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc) với nhóm của Huỳnh Minh Dương và Nguyễn Văn Tỉnh mà nhóm của Vũ gồm Vũ, Trường, Minh, Hậu, Tùng, Cường cùng với hơn 10 đối tượng khác mang theo nhiều hung khí đi trên 5 chiếc xe ô tô đến trường gà này để quyết giành lại quyền lợi.

Những đối tượng gây án.

Khi đến nơi thấy nhóm của Dương và Tỉnh đang đứng trong sân gà buông lời thách thức nên nhóm của Vũ cầm hung khí gồm ống tiếp sắt và dao tự chế xông vào hỗn chiến. Hậu quả, Dương và Tỉnh bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Sau khi gây trọng thương cho đối phương, nhóm của Vũ nhanh chóng lên xe tẩu thoát nhưng bọn chúng đã lần lượt sa lưới pháp luật. 

Liên quan đến vụ án hày còn có một số đối tượng đang bỏ trốn, hiện cơ quan Công an đang tiếp tục truy bắt đồng thời kêu gọi các đối tượng sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoang hồng của pháp luật. 

Văn Vũ