Sáng nay, 7/7, khi người làm công đến báo các suất cơm cho công nhân thì phát hiện ngay phía trong cổng nhà ông chủ xưởng gỗ Anh Quốc có người tử vong trên vũng máu nên tá hỏa hô hoán. Mọi người chạy vào nhà ông chủ xem thì thêm một phen kinh hoàng thấy vợ chồng ông chủ và 2 người con cùng 1 người cháu cũng đã bị giết trong ngôi biệt thự.

Tại hiện trường vụ án kinh hoàng có 6 người đã bị hung thủ ra tay sát hại tàn độc (5 người tử vong trong nhà, 1 người tử vong ở gần cổng ngôi nhà). Đây cũng là cơ ngơi gồm trụ sở làm việc và 2 khu chế biến gỗ khá bề thế rộng khoảng 1.000m2 của gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1967, tên thường gọi là Quốc) tọa lạc ngay cạnh QL13, thuộc ấp 2, xã Minh Hưng (Chơn Thành) với tên giao dịch pháp lý là Công ty Sản xuất chế biến gỗ Quốc Anh.

Một người làm công của gia đình cho hay, như thường lệ, khoảng 7 giờ sáng người này đến báo cho bà chủ Công ty về những suất cơm cho công nhân làm tại xưởng gỗ. Khi vào cổng thì bà hốt hoảng vì thấy một người nằm trên vũng máu đã tử vong. Bà hô hoán mọi người đến xem và cùng chạy vào phía căn nhà của ông chủ thì kinh hoàng khi thấy cảnh tượng cả ông bà chủ cùng 2 người con và 1 người cháu cũng bị giết trong tư thế bị trói tay, bịt mắt bằng vải.

Ngay sau nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Chơn Thành, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động lực lượng đến phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra.

Nỗi đau tột cùng của thân nhân nạn nhân.
Thân nhân gia đình và người dân bàng hoàng trước vụ việc.
Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Bước đầu xác định những người thiệt mạng trong căn biệt thự gồm: Ông Lê Văn Mỹ (SN 1967, tên thường gọi là Quốc), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1972, vợ ông Mỹ, tên thường gọi là Ánh), em Lê Thị Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ), em Lê Quốc Anh (SN 2000, tên thường gọi là Bôn, con trai ông Mỹ), em Dư Thị Tố Như (SN 1997, là cháu ruột bà Nga). Anh Dư Minh Vỹ (SN 2001, cũng là cháu bà Nga) bị giết chết ở gần phía trong cổng của ngôi nhà. Riêng bé gái con gái út của ông Mỹ tên Na (18 tháng tuổi) ngủ chung với cha mẹ nhưng may mắn sống sót. Ngoài ra, hiện trường trong ngôi nhà có dấu hiệu bị lục lọi, giống như là một vụ cướp của giết người.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ án khi có tình tiết mới.

Nguyễn Văn Thủy