Thông tin ban đầu, vụ TNGT liên quan giữa 2 xe máy xảy ra vào tối 6/7 trên tuyến QL32 gần ngã tư đường Cầu Diễn - Nhổn (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội).

Vào thời điểm trên, xe máy 89H8-285x lưu thông từ chiều Nhổn về Cầu Diễn đến đây thì va chạm với 29Y5-800x, hậu quả làm 4 người ngồi trên 2 xe máy bị thương, được đưa đi viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên, Đội CSGT trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) có mặt, phối hợp cùng với lực lượng Công an địa bàn, Cảnh sát 141 đang làm việc gần đó bảo vệ hiện trường, hỗ trợ đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời hướng dẫn, phân luồng các phương tiện không đi vào khu vực hiện trường vụ tai nạn.

Thế nhưng, trong khi các lực lượng đang bảo vệ, khám nghiệm hiện trường của vụ TNGT thì có một xe ô tô Mazda CX5 lưu thông từ hướng Nhổn về Cầu Diễn đã đi vào khu vực hiện trường vụ việc. Thấy vậy, lực lượng Cảnh sát 141 đang bảo vệ hiện trường vụ tai nạn đã hướng dẫn tài xế Mazda CX5 đi ra ngoài, nhưng tài xế này không chấp hành, đã có những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi bới lực lượng chức năng.

Ngay lập tức, tài xế điều khiển xe ô tô Mazda CX5 đã bị Cảnh sát 141 và Công an địa bàn khống chế, đưa về Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm để làm rõ và xử lý theo qui định.

Hiệp Bình