Theo đó, khoảng 17h45 ngày 26-6, H.M.H (SN 1993, trú đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi từ nhà ra bắt xe bus số 213 đến Đại học Thủy Lợi, rồi tiếp tục bắt xe bus 01 đến Đại học Hà Nội để tập thể dục. 

Tới điểm bắt xe buýt tại Đại học Thủy Lợi, khoảng 18h30 H. lên xe bus 01, vì xe đông người nên H. chủ động xuống hàng ghế cuối cùng để đứng. H. phát hiện ra phía trước có chị N.K.L (SN 1995, trú quận Thanh Xuân, Hà Nội) đang đứng quay lên trên hướng đầu xe bus.

Hình ảnh trên xe bus nam thanh niên có hành vi thủ dâm (ảnh cắt từ clip)

 Lúc này do xe đông người nên người H. chạm vào đằng sau người chị L. Do bị kích thích nên H. đã chủ động cọ bộ phận sinh dục vào người chị L. liên tục. Một lúc sau, H. chủ động kéo quần xuống “tự sướng” và xuất tinh vào người chị L.

Lúc này chị L. cùng anh N.T.N (SN 1989, trú quận Hà Đông, Hà Nội) chứng kiến sự việc đã giữ đối tượng và đưa đến cơ quan Công an để làm rõ.

Tại Công an phường Ngã Tư Sở, H. đã thừa nhận hành vi của mình. Ngày 27-6, Công an phường Ngã Tư Sở đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với H. theo Điều 5, Nghị định 167, vi phạm quy định về trật tự công cộng.

Bảo Quân