Ngày 10/11 các ngành chức năng của tỉnh Tiền Giang đang tiến hành điều tra làm rõ trường hợp một nam thanh niên bất ngờ đánh một người đàn ông đi xe máy khiến người này phải nhập viện cấp cứu. 

Vụ việc xảy ra trên QL1A, đoạn thuộc địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành và được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 17h ngày 10/11, xe máy mang BKS 63B3-687.69 do một người đàn ông khoảng hơn 50 tuổi điều khiển đang lưu thông trên QL1A, hướng đi từ miền Tây về TP HCM. Khi xe đang đi qua đoạn ấp Tân Phú, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành (Tiền Giang) thì dừng xe lại trên đường.

Bất ngờ từ phía sau có một nam thanh niên dáng người cao to điều khiển xe máy lao tới. Tiếp đó nam thanh niên này bỏ xe máy xuống đường rồi lao vào dùng tay đánh vào mặt người đàn ông. Cú đánh mạnh làm người đàn ông từ trên xe té ngã xuống đường.

Hiện trường vụ việc.

Chưa dừng lại, nam thanh niên tiếp tục dùng chân đá mạnh vào đầu người đàn ông. Sau khi đánh xong, người này điều khiển xe đi ngược chiều trên QL1A rồi qua đường theo điểm mở dải phân cách. 

Còn người đàn ông bất tỉnh được người dân sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định tên N.T.N (SN 1965, ngụ ấp Trung B, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Ngoài ra vụ việc trên đã được camera an ninh ghi lại.

Camera an ninh ghi lại cảnh lúc xảy ra vụ việc.

Cũng theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc cho biết, nam thanh niên có liên quan trong vụ việc trên điều khiển xe máy Wave màu đỏ đen, mang BKS 62S3-2449.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Thành Danh