Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 31-3, hai nam thanh niên chở nhau trên xe máy Exciter (chưa rõ biển số) đi đến phòng giao dịch ngân hàng An Bình, số 283, đường Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Một thanh niên ngồi ngoài xe đợi, thanh niên còn lại đi vào bên trong trên tay cầm hung khí yêu cầu bảo vệ và nhân viên ngân hàng đưa tiền. Lúc này, thanh niên ngồi trên xe cũng xông vào đồng thời đưa ba lô và kêu các nhân viên ngân hàng im lặng để tiền vào ba lô.

Hiện trường vụ án
 Công an đang điều tra vụ việc

Nhân viên bảo vệ của ngân hàng đã chống trả và đẩy cửa vào bên trong đồng thời hô hoán “cướp” để mọi người đến ứng cứu. Nghe nhân viên bảo vệ hô hoán, 2 tên cướp bỏ ba lô lại chạy ra ngoài lên xe tẩu thoát.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, lúc đó tôi vừa ra khỏi cửa hàng thì nghe tiếng hô cướp cướp rất lớn. Trong khi đó, một thanh niên cầm theo khẩu súng đi ra, thấy chiếc xe tải chạy ngang qua anh ta cầm khẩu súng chỉ chỉ vào mặt tài xế.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai làm rõ.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.


P. Linh (clip)