Chiều 13/11, tổ công tác Y24/141 do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu là tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đối tượng Trung run rẩy lộ ra gói ma túy trong túi áo.

Quá trình làm nhiệm vụ, đến khoảng 16h20, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29D1-585.43 do có biểu hiện nghi vấn.

Tại chốt kiểm tra, người đàn ông tỏ ra bất thường khi chân tay “run cầm cập”, lộ vẻ lo lắng cho dù lúc này ngoài trời đang rất nắng nóng. 

Trước thái độ trên, các cán bộ của tổ công tác liền tổ chức áp sát, kiểm tra kỹ đối tượng. Cảnh sát sau đó phát hiện trong túi áo của đối tượng có một gói nilon đựng tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Gói ma túy tang vật.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng được xác định là Nguyễn Vũ Trung (SN 1978, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Trung khai nhận trước khi bị bắt đã có 2 tiền án và gói nilon Cảnh sát thu được trên người là ma túy đá được bạn cho để sử dụng.

Đối tượng Trung cùng tang vật sau đó đã được tổ công tác Y24/141 bàn giao về Công an phường Vĩnh Tuy để tiếp điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

B.Châu