Sau khi anh Liên tử vong, Công an tỉnh Tiền Giang thành lập hội đồng giám định pháp y, sau khi giám định tử thi, thi thể anh Liên đã được bàn giao cho gia đình đưa về để lo hậu sự.

Trong suốt thời gian anh Liên nằm điều trị ở Bệnh viện, Công an TP Mỹ Tho luôn cử cán bộ chiến sĩ túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ người nhà chăm sóc anh Liên, Ngoài ra, Công an TP Mỹ Tho cùng chính quyền địa phương cũng vào hỗ trợ gia đình lo công tác mai táng.

Lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho đang trao đổi cùng người thân sau khi vụ việc xảy ra.

Trước đó, vào khoảng 10h45 ngày 29-12 trong khi lực lượng chức năng đang vây bắt thì Thiếu tá Nguyễn Văn Dư bắt giữ được 1 con bạc, cùng lúc này có khoảng 5 đối tượng tấn công Thiếu tá Dư. Tiếp đó, Đại úy Lê Trần Duy Hữu Hạnh buộc phải nổ 5 phát súng để trấn áp, giải vây cho Thiếu tá Dư.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi nổ súng, các con bạc cùng bỏ chạy tán loạn, lúc này người dân phát hiện có 3 người trúng đạn gồm anh Nguyễn Văn Của (SN 1978) bị thương ở chân, anh Nguyễn Văn Liên (SN 1982) bị thương ở cổ và anh Đồng Quốc Trí (SN 1978) bị thương ở bàn tay (cả 3 cùng ngụ TP Mỹ Tho).

 Sau đó cả 3 được người dân đưa đi cấp cứu, riêng anh Liên được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu để theo dõi và điều trị. Còn Thiếu tá Dư cũng bị đa chấn thương nên phải nhập viện sau vụ việc để theo dõi điều trị.

Sau khi xảy vụ việc Công an TP. Mỹ Tho đã hỗ trợ chi phí và cử cán bộ chiến sĩ ở bệnh viện chăm sóc cho bệnh nhân. Riêng anh Nguyễn Văn Liên được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để theo dõi và điều trị đến khoảng 9h30 ngày 10-1 thì tử vong.

Hiện tại vụ việc đang được Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Danh