Ngày 20-3, Công an quận Gò Vấp phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ ẩu đả trong quán trà trên đường Cây Trâm, quận Gò Vấp khiến Nguyễn Xuân Nam (30 tuổi, ngụ Bình Tân) tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả chết người

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 19-3, Nam cùng nhóm bạn (6 người) vào phòng trà trên đường Cây Trâm ăn uống, ca hát. Trong lúc ngồi ăn uống Nam nhìn thấy bàn bên có một người quen nên cầm ly bia sang mời. 

Một người bên bàn bên không chịu cụng ly vì cho rằng không quen biết Nam. Hai bên xảy ra cự cãi, Nam quay trở về bàn mình và kể cho cả nhóm nghe. Cả nhóm bàn nhau qua bàn bên giải hòa. Tuy nhiên khi qua lại bàn, một nam thanh niên trong bàn bên lại buông lời khó chịu, bực tức Nam hất ly bia vào mặt nam thanh niên này.

Hai bên xảy ra ẩu đả, một đối tượng trong nhóm bàn bên đã dùng dao đâm Nam trọng thương. Nam ôm vết thương bỏ chạy ra khỏi quán vào một con hẻm thì gục xuống tử vong. Chủ quán tên T vào can ngăn thì bị nhóm này đâm trọng thương.

Nhiều nhân chứng cho hay hai nhóm xông vào nhau dùng bàn ghế, ly chén ẩu đả, cả 2 bên đều có những đối tượng có máu mặt xăm trổ đầy mình. Công an quận Gò Vấp lấy lời khai nhân chứng trích xuất camera để truy xét đối tượng gây án.

Hàn Phi