Khi đi Tuyên bịt khẩu trang và mang theo 1 chiếc dùi cui điện. Sau đó, đối tượng đi đến đường Nguyễn Văn Linh thuộc thôn Yên Điềm, xã Cao Minh (Phúc Yên) thấy cửa hàng thuốc mở cửa, không có người trông quầy hàng liền đi bộ vào trong tiến lại phía tủ đựng tiền để mở thì bị ông Đỗ Tiến Ngạn (65 tuổi) và  vợ là bà Mai Thị Thành (59 tuổi), chủ cửa hàng phát hiện và chạy đến kéo tay Tuyên. Bất ngờ đối tượng dùng dùi cui điện dí về phía  ông bà Ngạn rồi bỏ chạy ra ngoài. Lúc này, hai ông bà kêu “cướp, cướp” và kéo Tuyên lại. Anh ta liền xô ngã ông Ngạn và ngồi lên xe máy định bỏ chạy nhưng bị người dân xung quanh bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuyên

Nhận được tin báo, Công an thị xã Phúc Yên đã đến hiện trường, kiểm tra trên người đối tượng phát hiện có 1 gói ma túy và 1 điện thoại di động SamSung. Theo đối tượng Tuyên, chiếc điện thoại này anh ta vừa trộm cắp tại cửa hàng điện nước thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên vào ngày 7-9.

Cũng theo Công an thị xã Phúc Yên, đối tượng Tuyên nghiện ma túy nặng, từng có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.


M.Hiền