Cả 3 gái bán dâm này còn rất trẻ, chỉ có Hoàng Hải Th. là bước sang tuổi 20, hai gái còn lại Đỗ Tố N và Trần Bạch L đều mới 17 tuổi.

Th. khai mình và 2 cô gái này được “má mì” Phùng Thị Nhận (46 tuổi), trú tại thôn Thanh Vy, Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội “nuôi”, thuê phòng cho ăn ở tại Cư xá Facebook, địa chỉ tại đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm để tiện bề phục vụ khách có nhu cầu mua dâm.

Cư xá Facebook, nơi Phùng Thị Nhận thuê phòng để nuôi gái mại dâm.

Tối 26/6, theo “lệnh điều hàng” của Nhận, các cô đã đến bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Ngọc Tú 3, đối diện với nơi Nhận và 3 gái mại dâm thuê trọ.

3 vị khách mua dâm Hoàng Văn B. cùng Hà Anh T., Nguyễn Thân T. khai nhận, khoảng 19h ngày 26/6, sau khi nhậu 3 người đã rủ nhau tìm gái để “giải quyết” nhu cầu.

Sau đó, anh B. đã gọi điện thoại cho Phùng Thị Nhận để “đặt hàng” 3 gái chân dài đến phục vụ. Nhận thỏa thuận giá cả là 700 ngàn đồng/lượt và phải trả tiền trước.

Má mì Phùng Thị Nhận.

Tại cơ quan công an, Phùng Thị Nhận thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Nhận còn khai trước đây đã môi giới cho Th., L., N. đi bán dâm khoảng 5-6 lần, mỗi lần môi giới thành công, Nhận trích lại tiền môi giới từ 200 -500 ngàn đồng tùy theo giá bán của mỗi lần.

Về nhân thân của “má mì” Nhận vốn là đối tượng có 2 tiền án về tội đánh bạc. Trước đây, Nhận cũng đã từng làm gái mại dâm và rất máu mê cờ bạc. Sau khi giải nghệ, Nhận chuyển sang nghề môi giới. Để thuận tiện cho điều hàng khi gặp khách, Nhận đã thuê nhà trong cư xá  để “nuôi gái” mại dâm.

Tâm Minh