Đội CSHS  Công an quận đã lên kế hoạch, phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH và Công an các phường tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ kiểu này để xử lý nghiêm. 

Trong đó, Công an quận Nam Từ Liêm vừa lập biên bản, xử phạt hành chính đối với cơ sở massage Ozawa có địa chỉ tại ngõ 63, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2.

Các nhân viên của cơ sở massage Ozawa  bị triệu tập về trụ sở CQCA.

Trước đó, khoảng  16h45 chiều ngày 28-3,  tổ công tác phối hợp giữa Đội CSHS Công an quận và Công an phường Mỹ Đình 2 bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage này, phát hiện quả tang 3 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục cho khách nam tại 3 phòng trên tầng 4.

Tổ công tác đã  yêu cầu chủ cơ sở cùng các nhân viên của cơ sở massage trên về cơ quan Công an để làm rõ. Chủ cơ sở Nguyễn Hồng Hoàng Nam, trú tại phường Quán Thánh, quận Ba Đình thừa nhận đã tổ chức cho các tiếp viên nữ thực hiện hành vi kích dục cho khách nam với 4 mức giá từ 250 ngàn đồng/lượt đến 600 ngàn đồng/lượt tùy thuộc vào thời gian phục vụ.

Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt hành chính đồng thời lập biên bản, yêu cầu cơ sở này viết cam kết không tái phạm.

Tâm Minh