Như báo CAND đã đưa tin, khoảng 20h30 ngày 16-6, Tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn Đ.Y trên địa bàn quận, phát hiện tại 2 phòng nghỉ của khách sạn có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hai gái mại dâm Nguyễn H.A. và Trần G.T. khai nhận đến khách sạn Đ.Y bán dâm qua sự môi giới của “má mì” Nguyễn Thị Hảo và được “má mì” này trả 5 triệu đồng/lượt bán dâm. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Hảo cũng đang ở trong một phòng khác của khách sạn này.

Tiến hành kiểm tra hành chính Nguyễn Thị Hảo, Tổ công tác phát hiện trong người Hảo có số tiền 45 triệu đồng. Hảo khai đây là số tiền khách mua dâm trả cho các gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo.

Theo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hảo sinh ra trong gia đình có 2 anh em, bố mẹ làm nông nghiệp tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Sau khi học hết THPT, Hảo thi đỗ vào một trường cao đẳng tại Hà Nội. Tuy nhiên, quá trình học tập ở Hà Nội, Hảo ham chơi, thích chơi sang, ham đàn đúm, bỏ học rồi dần dấn thân vào con đường “buôn hương, bán phấn”.

Vốn có chút nhan sắc trời sinh, Hảo đã chụp ảnh và đăng hình ảnh “mát mẻ” của mình lên các trang web sex kèm số điện thoại và giá để câu khách làng chơi.  Để tiện bề sinh hoạt, giao lưu tìm khách đại gia tại nhiều điểm ăn chơi của đất Hà Thành, Hảo đã thuê cố định một phòng nghỉ tại một khách sạn hạng sang ở quận Hoàn Kiếm với giá gần 20 chục triệu đồng mỗi tháng. Khi có khách mua dâm liên hệ, Hảo sẽ hẹn khách tới các điểm vui vẻ.

Quá trình làm gái bán dâm, Hảo đã thiết lập được mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp cũng là những cô gái bán dâm và quen biết nhiều đại gia lắm tiền. Từ mối quan hệ này, Hảo đứng ra môi giới mại dâm.

Má mì Nguyễn Thị Hảo tại cơ quan Công an.

Qua điều tra thu thập tài liệu, cơ quan điều tra phát hiện, các cô gái trong đường dây mại dâm của Hảo đa số xuất thân từ nghề kinh doanh buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên đều thuộc hàng có nhan sắc. Vì vậy, khách mua dâm muốn "vui vẻ" với các cô gái trong đường dây của Hảo sẽ phải trả không dưới 15 triệu đồng/lượt. Nếu các đại gia muốn có "chân dài" đi tour kết hợp vui chơi, bán dâm thì phải trả số tiền 1.000 USD/ngày. Bản thân Hảo cũng trực tiếp bán dâm khi khách có yêu cầu.

Ngày 16-6, Hảo được 3 vị khách liên hệ đặt vấn đề mua dâm. Sau khi thống nhất giá cả mua dâm mỗi cô gái là 15 triệu đồng/lượt, Hảo đã hẹn khách đến khách sạn Đ.Y (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) để "vui vẻ". Hảo nhận tổng 45 triệu đồng cho 3 xuất bán dâm, trong đó Hảo trực tiếp phục vụ cho 1 khách.

Tuy nhiên, vừa phục vụ xong “thượng đế” của mình, đang ngồi đợi 2 cô gái còn lại trong phòng khách sạn, chờ thanh toán tiền cho gái bán dâm, thì  Hảo và các gái bán dâm của mình đã bị Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra, bắt quả tang .

Tâm Minh