Đầu tháng 6, Hằng từ quê Phú Thọ xuống Hà Nội xin làm nhân viên chạy bàn tại một quán karaoke ở quận Tây Hồ. Từ công việc này, Hằng nhanh chóng quen biết một số cô gái trẻ là nhân viên của các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội.

Thấy các bạn ăn mặc sành điệu, có nhiều trang sức, Hằng dò hỏi thì biết được ngoài làm nhân viên chạy bàn, họ còn sử dụng “vốn tự có” để kiếm thêm tiền. Nhanh chóng nhập cuộc, sau nhiều lần đi khách, Hằng đứng ra môi giới đào đẹp để tiếp khách.

Trưa 8-6, anh P và anh D sau khi nhậu xong đã nảy ý định tìm gái bán dâm để tiêu khiển. Sẵn mối quen trước đó, anh P đã liên hệ với Hằng, đồng thời nhờ điều thêm một nhân viên nữa. Sau khi anh P đồng ý trả 3,5 triệu đồng cho hai nhân viên đi khách, Hằng điều một nhân viên tên N.T.Tr làm tiếp viên cho các quán karaoke ở khu vực Hà Đông đến nhà nghỉ Yến Nhi, ở đường Lạc Long Quân, phường Bưởi (Tây Hồ) để tiếp khách cùng Hằng.

Tại đây, Hằng yêu cầu khách mua dâm trả trước 3,5 triệu đồng như đã thỏa thuận rồi mới vào phòng bán dâm. Đúng thời điểm trên, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ phối hợp cùng Công an phường Bưởi tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Yến Nhi, phát hiện tại phòng 202 và 301 có hai đôi nam nữ đang bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Tại đây, Tr khai nhận, Hằng đã điều đến để tiếp khách cùng Hằng. Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định, ngoài bán dâm, Hằng thường xuyên môi giới nhiều cô gái đi khách để nhận hoa hồng.

Trước đó, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận phối hợp cùng Công an phường Nhật Tân làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Kim Anh, tại số 4 ngõ 612/6 đường Lạc Long Quân (Nhật Tân), phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Trước những dấu hiệu vi phạm, cơ quan Công an đã lập biên bản mời đôi nam nữ về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan Công an, cô gái T.T.T, trú tại đường Linh Đàm, quận Hoàng Mai đã khai nhận do quen biết với một phụ nữ tên là Hoa và được điều đến “tiếp khách” tại nhà nghỉ Kim Anh. Từ lời khai trên, cơ quan Công an đã triệu tập đối tượng Lê Thị Hoa đến trụ sở làm việc. Hoa khai nhận, do quen biết T khi làm nhân viên chạy bàn quán karaoke, Hoa đã thỏa thuận với T nếu khách có nhu cầu mua dâm sẽ gọi cho T, số tiền thu được chia đôi.

Thông qua mạng xã hội facebook và zalo, Hoa thay đổi tên là Ngọc và đăng quảng cáo về nguồn cung cấp nhân viên chân dài cho khách có nhu cầu mua dâm. Nhận được tín hiệu, hai người đàn ông có tên M và Đ đã gọi điện cho Hoa, đồng thời yêu cầu điều thêm nhân viên nữa đi cùng. 

Sau đó, Hoa gọi thêm T đi đến nhà nghỉ Kim Anh để bán dâm, số tiền Hoa sẽ trả cho T 700 ngàn đồng. Tại đây, khi Hoa và T đang tổ chức bán dâm tại các phòng 102 và 202 thì bị Công an bắt quả tang.

Minh Hiền