Sau quá trình theo dõi, lực lượng PC47, Công an Đồng Nai đã bắt quả tang đối tượng Đào Tuấn Anh đang vận chuyển trái phép ma túy tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 148 viên thuốc lắc; 6 gói ma túy tổng hợp; 5 điện thoại di động; 1 xe ô tô.

Khám xét nhà của Tuấn Anh tại tỉnh Bình Dương, PC47 thu giữ 1 gói ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng bắn đạn bi và hơn 80 viên đạn.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an đã bắt quả tang Trần Quốc Bảo và Trần Thanh Trung đang có hành vi tàng trữ ma túy cũng tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa.

Tại đây, Công an tiếp tục thu giữ 110 viên ma túy tổng hợp, 900 USD và 5 triệu đồng tiền mặt. Khám xét nơi ở của 2 đối tượng này, Công an thu giữ 8 gói ma túy, 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, 1 xe ô tô và hơn 600 triệu đồng. 

Tang vật vụ án.

Đấu tranh khai thác các đối tượng, cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của đối tượng Nguyễn Huy Bình, thu giữ 2 gói ma túy đá; 1 xe ô tô.

Bước đầu xác định các đối tượng này thường xuyên phối hợp với nhau mua ma túy với số lượng lớn từ nhiều nguồn để cung cấp cho các đối tượng tại Đồng Nai Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu. Để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an, các đối tượng thường thuê xe ô tô tự lái, để mua bán ma túy. 

Ngọc Sơn